H
huyentrantran
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1 : Cho hình thang ABCD (AB//CD) có AB=3,5cm , AD=4,5cm , BD=7cm , \{DAB}\{DBC}. Tính độ dài BC , CD
Câu 2 : Cho hình chữ nhật ABCD , AB=8cm , BC=6cm ,vẽ đường cao AH của tam giác ABD
a) CMR : tam giác AHB đồng dạng tam giác BCD
b) CMR : AD
c) Tính AH
Câu 2 : Cho hình chữ nhật ABCD , AB=8cm , BC=6cm ,vẽ đường cao AH của tam giác ABD
a) CMR : tam giác AHB đồng dạng tam giác BCD
b) CMR : AD
c) Tính AH