Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình thang vuông tại A và B, AB=BC=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy, SA=a. Gọi M,N lần lượt là trung điểm SB, CD. Tính cos góc giữa MN và (SAC)
2, Cho hàm số y = f(x) = msinx - 2cosx. Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình f '(x) = 1-m có nghiệm x>= -pi/2 và x<= pi/2
3, Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. M,N,P lần lượt là trung điểm của SB,BC,SD. Tính khoảng cách giữa AP và MN
2, Cho hàm số y = f(x) = msinx - 2cosx. Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình f '(x) = 1-m có nghiệm x>= -pi/2 và x<= pi/2
3, Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. M,N,P lần lượt là trung điểm của SB,BC,SD. Tính khoảng cách giữa AP và MN