- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho(c):
[tex]\left ( x -1\right )^{2}+\left ( y-2 \right )^{2}=9[/tex] và đường thẳng d :3x-4y+m=0
a, lập phương trình đường tron tiep tuyen biet tiep tuyen song song voi d
b.tìm m trên trên đường thẳng d có duy nhất 1 điểm P và từ đó kẻ được hai tiếp tuyến PA,PB tới (C) sao cho tam giác ABC đều (A,B là hai tiếp điểm)
[tex]\left ( x -1\right )^{2}+\left ( y-2 \right )^{2}=9[/tex] và đường thẳng d :3x-4y+m=0
a, lập phương trình đường tron tiep tuyen biet tiep tuyen song song voi d
b.tìm m trên trên đường thẳng d có duy nhất 1 điểm P và từ đó kẻ được hai tiếp tuyến PA,PB tới (C) sao cho tam giác ABC đều (A,B là hai tiếp điểm)