Toán đề kiểm tra đội tuyển

linhntmk123

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
386
183
94
21
Nghệ An
THCS nguyễn trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, giải hệ phương trình[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}+3xy=3y-13\\ 3y^{2}+2xy=2x+11 \end{matrix}\right.[/tex]

2, cho các số thực dương thỏa mãn[tex]\left\{\begin{matrix} a\leq b\leq c\\ a+b+c=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c} \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm GTNN của P=[tex]ab^{2}c^{3}[/tex]
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1, giải hệ phương trình[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^{2}+3xy=3y-13\\ 3y^{2}+2xy=2x+11 \end{matrix}\right.[/tex]

2, cho các số thực dương thỏa mãn[tex]\left\{\begin{matrix} a\leq b\leq c\\ a+b+c=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c} \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm GTNN của P=[tex]ab^{2}c^{3}[/tex]
1,image.jpg
 

linhntmk123

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
386
183
94
21
Nghệ An
THCS nguyễn trãi
ẩu vô đối ở phương trình 1 của hệ 1 viết sai vế sau
#bone:^^ eiidaa vào tim đen r T.T chỉ ra luôn hộ nào^^

đáng lẽ là 3y+2x mà sao hệ 2 phân tích dc ms tài chứ phục sát đất
@_@ tại nháp trc r ms đưa ra đó ~ chắc bạn bt lm rồi^^
( và t vẫn chưa nhìn thấy m nhầm chỗ nào^^)

đáng lẽ là 3y+2x mà sao hệ 2 phân tích dc ms tài chứ phục sát đất
@_@ tại nháp trc r ms đưa ra đó ~ chắc bạn bt lm rồi^^
mk nghĩ là đặt ẩn rồi kiếm dc ẩn vừa đặt ,mk cx kiếm dc giá trị của ẩn rồi mà sao ko bt tách
x+y=-1, 2x+3y = 1
với lại lúc thay vào hệ đầu lại sai ko đúng
#bone: tung bài lên đây đi

ẩu vô đối ở phương trình 1 của hệ 1 viết sai vế sau
#bone:^^ eiidaa vào tim đen r T.T chỉ ra luôn hộ nào^^


đáng lẽ là 3y+2x mà sao hệ 2 phân tích dc ms tài chứ phục sát đất
@_@ tại nháp trc r ms đưa ra đó ~ chắc bạn bt lm rồi^^
( và t vẫn chưa nhìn thấy m nhầm chỗ nào^^)


mk nghĩ là đặt ẩn rồi kiếm dc ẩn vừa đặt ,mk cx kiếm dc giá trị của ẩn rồi mà sao ko bt tách
x+y=-1, 2x+3y = 1
với lại lúc thay vào hệ đầu lại sai ko đúng
#bone: tung bài lên đây đi
máy hư sao tung vs lại dg soạn văn túi phải đi hk
cứ giải lại xem sao
^^ qua wall nhận hàng
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Bonechimte
Top Bottom