C
congchuaanhsang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:a, Tính $A=\sqrt[3]{26+15\sqrt{3}}-\sqrt[3]{26-15\sqrt{3}}$
b, Rút gọn
$P=(\dfrac{\sqrt{a-2}+2}{3})(\dfrac{\sqrt{a-2}}{3+\sqrt{a-2}}+\dfrac{a+7}{11-a}) : (\dfrac{3\sqrt{a-2}+1}{a-3\sqrt{a-2}-2}-\dfrac{1}{\sqrt{a-2}})$
Câu 2:a, Giải phương trình
a, $3\sqrt{x^3+8}=2x^2-3x+10$
b, Giải hệ $x^2+y^2+xy+1$ và $(x^2+1)(x+y-2)=y$
Câu 3:a, Cho (P) $y=x^2$. Tìm m để (d):$y=x-m$ cắt (P) tại A($x_1$;$y_1$) và
B($x_2$;$y_2$) sao cho$(x_1-x_2)^4+(y_1-y_2)^4=18$
b, Tìm a,b,c nguyên tố đôi một khác nhau thoả mãn $20abc$<$30(ab+bc+ca)$<$21abc$
Câu 4:Choa tam giác ABC vuông ở A (AB<AC) đường câoH. Đường tròn đường
kính AH cắt AB,AC ở M,N. OA cắt MN ở D
a, Cm BMNC nội tiếp
b, Cm $\dfrac{1}{AD}=\dfrac{1}{HB}+\dfrac{1}{HC}$
c, Cho AB=3; AC=4. Tính bán kính (BMN)
Câu 5 Cho a,b,c>0 và abc=1. tìm max
$\dfrac{1}{a^2+2b^2+3}+\dfrac{1}{b^2+2c^2+3} + \dfrac{1}{c^2+2a^2+3}$
p.s Đề này chỉ dài chứ k hề khó và cũng không đánh đố chút nào. So với đề kiểm tra lần 3 loại đội tuyển của Thiệu Hoá thì đề này kém xa
b, Rút gọn
$P=(\dfrac{\sqrt{a-2}+2}{3})(\dfrac{\sqrt{a-2}}{3+\sqrt{a-2}}+\dfrac{a+7}{11-a}) : (\dfrac{3\sqrt{a-2}+1}{a-3\sqrt{a-2}-2}-\dfrac{1}{\sqrt{a-2}})$
Câu 2:a, Giải phương trình
a, $3\sqrt{x^3+8}=2x^2-3x+10$
b, Giải hệ $x^2+y^2+xy+1$ và $(x^2+1)(x+y-2)=y$
Câu 3:a, Cho (P) $y=x^2$. Tìm m để (d):$y=x-m$ cắt (P) tại A($x_1$;$y_1$) và
B($x_2$;$y_2$) sao cho$(x_1-x_2)^4+(y_1-y_2)^4=18$
b, Tìm a,b,c nguyên tố đôi một khác nhau thoả mãn $20abc$<$30(ab+bc+ca)$<$21abc$
Câu 4:Choa tam giác ABC vuông ở A (AB<AC) đường câoH. Đường tròn đường
kính AH cắt AB,AC ở M,N. OA cắt MN ở D
a, Cm BMNC nội tiếp
b, Cm $\dfrac{1}{AD}=\dfrac{1}{HB}+\dfrac{1}{HC}$
c, Cho AB=3; AC=4. Tính bán kính (BMN)
Câu 5 Cho a,b,c>0 và abc=1. tìm max
$\dfrac{1}{a^2+2b^2+3}+\dfrac{1}{b^2+2c^2+3} + \dfrac{1}{c^2+2a^2+3}$
p.s Đề này chỉ dài chứ k hề khó và cũng không đánh đố chút nào. So với đề kiểm tra lần 3 loại đội tuyển của Thiệu Hoá thì đề này kém xa