Đề kiểm tra của thầy thạo

H

huansss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai lò xo giống nhau có chiều dài tự nhiên l0=30 cm, độ cứng k= 2 N/cm được ghép song song và mắc nối tiếp với vật nặng có m=400 gam.
xác định chiều dài lớn nhất của hệ trong quá trìng dao động
A. 32 cm
B. 33 cm
c. 35 cm
d 34cm
đáp án D nhưng mình không ra thế/:)
 
E

emtrai9x

áp dụng công thức là ra mà bạn mình cũng làm dạng này nhiều rồi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom