đề kiểm tra 15'

D

donghxh

bạn có thể post lên cho cả box cùng làm không. Cũng là một bài kiểm tra cho tụi mình mà.
 
S

sn_kute26

một ngươi đi xe đạp khi xuống dốc dài 250m với thời gian 2 phút. Khi đi đường thẳng dài 400m với thời gian là 4 phút. Tính vận tốc trung binh của người đó.
làm hộ em cả nhà ơi!!!
 
N

nhoc_luoi_0311

một ngươi đi xe đạp khi xuống dốc dài 250m với thời gian 2 phút. Khi đi đường thẳng dài 400m với thời gian là 4 phút. Tính vận tốc trung binh của người đó.
làm hộ em cả nhà ơi!!!

TÓm tắt

s1 =250m
t1=2 phút=120 giây
s2=400m
t2=4 phút =240 giây
vtb =?


Giải :

Ta có :

vtb =s /t =(250+400)/ (120 +240 )=650/360

Cái đáp án này xấp sỉ 1,8m/s .Mình tính nhẩm nên cũng ko chắc đúng .

Sau đó thì bạn đáp số là xong
Thế thui,bài dễ mà
 
M

minatohokage

Một người đi xe máy đi nửa quãng đường đầu với v1 = 40 km/h. Nửa quãng đường còn lại, người đó lái như sau: 1/2 của quãng đường sau đi với v2 = 1,5 v1, 1/2 quãng đường còn lại (sau) đi với vận tốc v3 = 50 km/h. Tinhs vtb of ng` đó trên cả quãng đường
~> Too easy phải hông! Hiii
 
Top Bottom