D
death_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: phát biểu định luật III Niu Tơn
Câu 2: 1 chất điểm chịu tác dụng của hai lực đồng quy có độ lớn F1 = 12 N và F2= 8N. hợp lực của chúng có độ lớn F= 4N. Hỏi góc hợp giữa vto F1 và F?
Câu 3: 1 vật có khối lượng 2,5 kg đang chuyển động thẳng đều với vận tốc v= 2m/s, thì chịu tác dụng của lực F cùng chiều vs chiều chuyển động, có đọ lớn 5N. tính thời gian mà vật đi được 10 m tiếp theo ?
:khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::
Câu 2: 1 chất điểm chịu tác dụng của hai lực đồng quy có độ lớn F1 = 12 N và F2= 8N. hợp lực của chúng có độ lớn F= 4N. Hỏi góc hợp giữa vto F1 và F?
Câu 3: 1 vật có khối lượng 2,5 kg đang chuyển động thẳng đều với vận tốc v= 2m/s, thì chịu tác dụng của lực F cùng chiều vs chiều chuyển động, có đọ lớn 5N. tính thời gian mà vật đi được 10 m tiếp theo ?
:khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::khi (160)::