làm giúp mk câu d vs
Trần Thị Hoa Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 192 67 116 23 Công ti S.M 19 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mk câu d vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mk câu d vs
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng ba 2018 #2 Lười làm, bạn thử cho kết quả câu c, mục 4 xem nhé Ta tìm GTLN của biểu thức này thôi! Reactions: tôi là ai?
Trần Thị Hoa Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 192 67 116 23 Công ti S.M 19 Tháng ba 2018 #3 Đây nè bạn.... bạn giúp mk làm tối nay đc ko.. mai mk thi r Attachments 20180319_183546.jpg 1.9 MB · Đọc: 44
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng ba 2018 #4 Trần Thị Hoa said: Đây nè bạn.... bạn giúp mk làm tối nay đc ko.. mai mk thi r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt dấu trừ ra ngoài -(m^2 + 8m + 4) = -(m^2+8m +16 -12)= -((m+2)^2 -12) Đến đây bạn nhận xét là ok Reactions: Trần Thị Hoa
Trần Thị Hoa said: Đây nè bạn.... bạn giúp mk làm tối nay đc ko.. mai mk thi r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt dấu trừ ra ngoài -(m^2 + 8m + 4) = -(m^2+8m +16 -12)= -((m+2)^2 -12) Đến đây bạn nhận xét là ok
Trần Thị Hoa Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 192 67 116 23 Công ti S.M 19 Tháng ba 2018 #5 sonnguyen05 said: Đặt dấu trừ ra ngoài -(m^2 + 8m + 4) = -(m^2+8m +16 -12)= -((m+2)^2 -12) Đến đây bạn nhận xét là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thankyou nhes ^-^
sonnguyen05 said: Đặt dấu trừ ra ngoài -(m^2 + 8m + 4) = -(m^2+8m +16 -12)= -((m+2)^2 -12) Đến đây bạn nhận xét là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thankyou nhes ^-^