Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi, có vài bài này e cần mọi người giải giúp ạ. Mọi người giải chi tiết cho em với chứ nhiều chỗ em không hiểu đâu ạ.
cho a,b,c là 3 số dương và [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{c}=\frac{2}{b}[/tex]. CMR [tex]\frac{a+b}{2a-b}+\frac{c+b}{2c-b}\geqslant 4[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng chị ơi giúp em với ạ
cho a,b,c là 3 số dương và [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{c}=\frac{2}{b}[/tex]. CMR [tex]\frac{a+b}{2a-b}+\frac{c+b}{2c-b}\geqslant 4[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng chị ơi giúp em với ạ