S
shockboy9x99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho a≥0, b≥0 ;a và b thỏa mãn 2a+3b≤6 và 2a+b≤4
Tìm GTNN, GTLN của biểu thưc A=a²-2a-b
2)
a) TÌm đa thức bậc ba f(x), biết:f(x)+f(x+1)=4x³+14x²++16x+17
b)Tìm n ε N* sao cho n²+n+13 là số chính phương
Tìm GTNN, GTLN của biểu thưc A=a²-2a-b
2)
a) TÌm đa thức bậc ba f(x), biết:f(x)+f(x+1)=4x³+14x²++16x+17
b)Tìm n ε N* sao cho n²+n+13 là số chính phương