Đề khó, cần rất nhiều cao thủ

P

phuongduy12214

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Giải Phương trình : căn3 ( sin2x + sinx ) + cos2x - cosx = 2
2/ Tính tích phân từ 0 --> pi/6 : { sinx - (sinx)^3 }dx/cos2x
3/ Trong tọa độ Oxy cho tam giác ABC có A(4;-1), phương trình 2 đường phân giác trong BB1 : x - 1 = 0 ; CC1 :
x - y - 1 = 0. Tìm tọa độ các đỉnh B à C.
4/ Giải Phương trình : (1 + cosx)(1 + cos2x)(1 + cos3x) = 1/2
5/ Giải Phương trình : 9^x - 2^(x + 1/2) = 2^(x + 3/2) - 3^(2x - 1)
6/ Tính tích phân từ 0 --> pi/2 : dx/(4sinx + 3cosx + 5)
7/ Tìm GTNN của hàm số : f(x) = x/(1 - x) + 5/x . (0 < x < 1)
8/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. SA vuông góc với đáy. I là trung điểm của BC, J thuộc cạnh DC sao cho DJ = x. Tìm x để :
a/ mp(SAI) vuông mp(SIJ)
b/ Góc giữa 2 mp (SAI) và (SAJ) có số đo bằng 60 độ


Ai làm đc làm cho mình nha, mình cám ơn nhiều. Đang cần :D
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

1/ Giải Phương trình : căn2 ( sin2x + sinx ) + cos2x - cosx = 2
2/ Tính tích phân từ 0 --> pi/6 : { sinx - (sinx)^3 }dx/cos2x
3/ Trong tọa độ Oxy cho tam giác ABC có A(4;-1), phương trình 2 đường phân giác trong BB1 : x - 1 = 0 ; CC1 :
x - y - 1 = 0. Tìm tọa độ các đỉnh B à C.
4/ Giải Phương trình : (1 + cosx)(1 + cos2x)(1 + cos3x) = 1/2
5/ Giải Phương trình : 9^x - 2^(x + 1/2) = 2^(x + 3/2) - 3^(2x - 1)
6/ Tính tích phân từ 0 --> pi/2 : dx/(4sinx + 3cosx + 5)
7/ Tìm GTNN của hàm số : f(x) = x/(1 - x) + 5/x . (0 < x < 1)
8/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. SA vuông góc với đáy. I là trung điểm của BC, J thuộc cạnh DC sao cho DJ = x. Tìm x để :
a/ mp(SAI) vuông mp(SIJ)
b/ Góc giữa 2 mp (SAI) và (SAJ) có số đo bằng 60 độ

Lưu ý: bạn có nhìn thấy phía trên có phần search google của diendan không.
Hầu như tất cả những bài này đều đã được giải trước kia rồi.
Bạn nên tìm cách tra lại xem sao:)
 
P

phuongduy12214

giúp đỡ

Lưu ý: bạn có nhìn thấy phía trên có phần search google của diendan không.
Hầu như tất cả những bài này đều đã được giải trước kia rồi.
Bạn nên tìm cách tra lại xem sao:)

tớ tìm mãi không thấy. bạn thấy copy hộ tớ với. cảm ơn. nếu bạn rảnh làm lại hộ mình với
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom