đề khảo sát

N

nhuquynhdat

Last edited by a moderator:
E

eye_smile

ĐK: m khác 1; m khác -3
Gọi A;B lần lượt là giao điểm của đths với trục Ox; Oy
suy ra A($\dfrac{m+3}{1-m}$;0)
suy ra OA= |$\dfrac{m+3}{1-m}$|
B(0;m+3)
suy ra OB=|m+3|
suy ra diện tích tam giác AOB = $\dfrac{1}{2}.|m+3|.|\dfrac{m+3}{1-m}$|=1
suy ra |m+3|.| $\dfrac{m+3}{1-m}$|=2
Giải phương trình tìm m rồi đối chiếu với đk và kết luận
 
Last edited by a moderator:
P

phuquytu

an hoc

ĐK: m khác 1; m khác -3
Gọi A;B lần lượt là giao điểm của đo thi ham so với trục Ox; Oy
suy ra A(m+31−m;0)
suy ra OA= |m+31−m|
B(0;m+3)
suy ra OB=|m+3|
suy ra diện tích tam giác AOB = 12.|m+3|.|m+31−m|=1
suy ra |m+3|.| m+31−m|=2
Giải phương trình tìm m rồi đối chiếu với đk và kết luận
:eek:3:eek:3o->o->:khi (144)::khi (144)
:khi (161)::khi (161)::khi (149)::khi (62):
 
Top Bottom