đề khảo sát

N

nguyenphantan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : cho hệ :
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]

Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên

Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]

Tìm GTNN và GTLN của A
 
D

dinhthily_hd

Câu 1 : cho hệ :
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]

Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên

Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]

Tìm GTNN và GTLN của A
Các câu này bạn nên đưa sang diễn đàn của Môn Toán
 
K

kachia_17

Câu 1 : cho hệ :
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]

Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên

Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]

Tìm GTNN và GTLN của A

Câu 2 nhá ku .
[tex] (3.\frac {x}{3}+4\frac{y}{2})^2 \leq (9+16)(\frac{x^2}{9}+\frac{y^2}{4}) =25 [/tex]( bunhakopxki)
===> [TEX]\mid x+2y \mid \leq 5[/TEX]
suy tiếp đi ku ^^
 
P

potter.2008

Câu 1 : cho hệ :
[tex]\begin{array}{l} {\rm{ax}}^2 + bx + c = 0 \\ bx^2 + cx + a = 4 \\ cx^2 + {\rm{ax}} + b = - 4 \\ \end{array}[/tex]

Với a khác 0 . Tìm a ,b ,c thuộc Z để hệ trên có nghiệm nguyên

Câu 2 : cho A= x+2y-2 với x,y là toạ độ của điểm M(x;y) nằm trên Elip :
[tex]\frac{{x^2 }}{9} + \frac{{y^2 }}{4} = 1[/tex]

Tìm GTNN và GTLN của A


câu 1 : hơi thắc mắc chút :D
từ hệ pt trên ta có
eq.latex

eq.latex
eq.latex
vô nghiêm suy ra để pt có nghiêm thì
eq.latex
(1) thế này thì với a,b,c thuộc Z thoả mãn (1) thì pt có nghiệm chứ muốn tìm rõ ràng a,b,c thì làm cách nào :confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom