

Bài 1: Cho hàm số [tex]y=x^2-3x+2[/tex]có đồ thị (P)
1) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đò thị
2) Tìm m để đt d: y= [tex](2m-3)x+4-3m[/tex]cắt P tại 2 điểm pbiet có hoành độ [tex]x_{1},x_{2}[/tex]dương và [tex]x_{1}^{2} + x_{2}^{2}[/tex]đạt GTNN
Bài 2: Gọi [tex]x_{1} , x_{2}[/tex]là 2 nghiệm của pt [tex]x^2 + x -1999 =0[/tex]ko giải pt hãy tính gt của F=[tex]x_{1}^{2} - x_{2} + 2017[/tex]
Bài 3: Giải pt và hpt
1) [tex]\sqrt{3x-2} +\sqrt{x+3} = x^3 + 3x -1[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} xy + x + y = x^2 - 2y^2 \\ x\sqrt{2y} - y\sqrt{x-1} = 2x-2y \end{matrix}\right.[/tex]
3) [tex]\left\{\begin{matrix} (x-y) ( x^2 + xy + y^2 + 3 )= 3(x^2 + y^2)+ 2\\ \sqrt{x+ 6} + \sqrt{y+3}= -x^2 + 2x + 8 \end{matrix}\right.[/tex]
1) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đò thị
2) Tìm m để đt d: y= [tex](2m-3)x+4-3m[/tex]cắt P tại 2 điểm pbiet có hoành độ [tex]x_{1},x_{2}[/tex]dương và [tex]x_{1}^{2} + x_{2}^{2}[/tex]đạt GTNN
Bài 2: Gọi [tex]x_{1} , x_{2}[/tex]là 2 nghiệm của pt [tex]x^2 + x -1999 =0[/tex]ko giải pt hãy tính gt của F=[tex]x_{1}^{2} - x_{2} + 2017[/tex]
Bài 3: Giải pt và hpt
1) [tex]\sqrt{3x-2} +\sqrt{x+3} = x^3 + 3x -1[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} xy + x + y = x^2 - 2y^2 \\ x\sqrt{2y} - y\sqrt{x-1} = 2x-2y \end{matrix}\right.[/tex]
3) [tex]\left\{\begin{matrix} (x-y) ( x^2 + xy + y^2 + 3 )= 3(x^2 + y^2)+ 2\\ \sqrt{x+ 6} + \sqrt{y+3}= -x^2 + 2x + 8 \end{matrix}\right.[/tex]