Đề khảo sát môn toán

C

chuongquynhon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vì phần trắc nghiệm rất dễ nên tớ chỉ post phần tự luận thôi nhé !
1. Cho T = x^3z . (-16/3)y^2z^2 . x^4/8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
2. Cho P(x) = 3x – 4x^4 – 2x^3 + 6 + 4x^2
Q(x) = 2x^4 – x + 3x^2 – 2x^3 – 7
Tính P(x) – Q(x)
3. Rút gọn rồi tính biểu thức sau, biết m = 3 : ( m – 3 ) ( m + 1 ) – ( m – 4 )^2
4. Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD AC ( D AC ), CE AB ( E AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC
 
P

pekuku

sửa đề

1. Cho [TEX]T = x^{3z} . \frac{-16}{3}.y^2.z^2 . x^\frac{4}{8}.[/TEX] Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
2. Cho [TEX] P_(x)=3x-4x^4-2x^3+6+4x^2[/TEX]
[TEX]Q_(x)=2x^4-x+3x^2-2x^3-7[/TEX]
Tính P(x) – Q(x)
3. Rút gọn rồi tính biểu thức sau, biết [TEX]m = 3:(m-3)(m+1)-(m-4)^2[/TEX]
4. Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD AC ( D AC ), CE AB ( E AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC

chủ pic cho hỏi câu 1 có phải đề như thế hem
còn 2 câu kia thì ok roài
 
Last edited by a moderator:
C

chuongquynhon

Bài 1 là như thế này : x mũ 3 z + âm 16 phần 3 y bình z bình + x mũ 4 chia 8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
Bài 4 : Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD vuông góc AC ( D thuộc AC ), CE vuông góc AB ( E thuộc AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC

( Phần còn lại thì đúng rồi )

Xin lỗi các bạn vì máy tính tớ đang có vấn đề nên không post như ý muốn được. Mong các bạn thông cảm
 
T

thienlong_cuong

Bài 1 là như thế này : x mũ 3 z + âm 16 phần 3 y bình z bình + x mũ 4 chia 8. Cho biết hệ số, biến và bậc của T.
Bài 4 : Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A < 90 ). Kẻ BD vuông góc AC ( D thuộc AC ), CE vuông góc AB ( E thuộc AB ). BD và CE cắt nhau tại I. Chứng minh :
a) BD = CE
b) AI là tia phân giác của góc BAC

( Phần còn lại thì đúng rồi )

Xin lỗi các bạn vì máy tính tớ đang có vấn đề nên không post như ý muốn được. Mong các bạn thông cảm
_______________________________________________________
Bài 1 loạn không hiểu nổi !!!!????
Bài 2 :
tam giác BEC = tam giác CDB ( cạnh huyền góc nhọn )
=> BD = CE
và góc ECB = DBC => Tam giác BIC cân ở I
=> IB = IC => I thuộc trung trực BC ( A cũng thuộc trung trực BC )
=> AI là phân giác của góc BAC
 
Top Bottom