Đề khảo sát chỗ tui

N

nhanvip2

Last edited by a moderator:
L

letrang3003

Chỉ cần tìm min của

[TEX]\frac{1}{a^2b^2}+a^2b^2 [/TEX]

[TEX]= \frac{1}{4^4.a^2b^2} +a^2b^2+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge 2\sqrt{\frac{1}{4^4}}+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge \frac{1}{8}+\frac{255}{\frac{1}{16}} =?[/TEX]

vì [TEX]1= a+b \ge 2\sqrt{ab}[/TEX]
hay [TEX]\frac{1}{16} \ge a^2b^2[/TEX]

Hoàn tất Chứng minh :)
 
N

nhanvip2

Chỉ cần tìm min của

[TEX]\frac{1}{a^2b^2}+a^2b^2 [/TEX]

[TEX]= \frac{1}{4^4.a^2b^2} +a^2b^2+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge 2\sqrt{\frac{1}{4^4}}+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge \frac{1}{8}+\frac{255}{\frac{1}{16}} =?[/TEX]

vì [TEX]1= a+b \ge 2\sqrt{ab}[/TEX]
hay [TEX]\frac{1}{16} \ge a^2b^2[/TEX]

Hoàn tất Chứng minh :)

Dấu "=" xảy ra khi nào vậy...........................................
 
N

nhanvip2

Chỉ cần tìm min của

[TEX]\frac{1}{a^2b^2}+a^2b^2 [/TEX]

[TEX]= \frac{1}{4^4.a^2b^2} +a^2b^2+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge 2\sqrt{\frac{1}{4^4}}+\frac{255}{a^2b^2}[/TEX]

[TEX]\ge \frac{1}{8}+\frac{255}{\frac{1}{16}} =?[/TEX]

vì [TEX]1= a+b \ge 2\sqrt{ab}[/TEX]
hay [TEX]\frac{1}{16} \ge a^2b^2[/TEX]

Hoàn tất Chứng minh :)

Bạn ơi
Thầy giáo tui bảo để tách dược như bạn phải có kĩ thuật SD CÔ-SI nhưng tớ chẳng hiểu gì

Ai biết thì bảo tớ


________________


drogba.jpg
 
Last edited by a moderator:
P

phuong95_online

câu 1 nhân liên hợp la` ra thôi =.=
thông cảm nha mik` cũng chẳng bit gõ căn thức thía nao`
 
T

takotinlaitrungten

kĩ thuật chọn điểm rơi là thế nào nhỉ****************************************************************************************************************?
ai biết đưa lên mình xem với!
 
Top Bottom