Toán 11 đề Khảo sát các môn thi đại học

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hàm số f(x)=[tex]x^{2}-2x-1[/tex].Có bao nhiêu giá trị của m để max của hàm số g(x)=[tex]\left | f^{2}(x)-2f(x)+m) \right |[/tex] trên đoạn [tex]\left [ -1,3 \right ][/tex] bằng 8?
2,Tìm n thỏa mãn [tex]x^{n}=a_{0}+a_{1}(x-2)+a_{2}(x-2)^{2}+...+a_{n}(x-2)^{n}[/tex] và a1+a2+a3=[tex]2^{n-3}.192[/tex]?
4, Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị của m để h/s: y=[tex]x^{2}+(m+1)x+2021m+2022[/tex] đồng biến trên [tex](-2, dương vô cùng)[/tex].Khi đó tập hợp (-2021,2021) giao S= bao nhiêu phần tử
 

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
2. X^n =(x-2 + 2)^n =.... Nhị thức Niu tơn
Nên a1 + a2 + a3= nC1. 2^(n-1)+nC2.2^(n-2) + nC3. 2^(n-3)
Tới đây bạn giải ra n=9.
3.
-b/2 a <= (nhỏ hơn hoặc bằng) -2
=> m>= - 3
Có 2024 pt giao
 
Top Bottom