Giải phương trình: (x2 + x + 1)(x4 + 2x3 + 7x2 + 26x + 37) = 5(x + 3)3
xuantruongoppa Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2018 13 3 21 19 Ninh Bình Trường THCS Đồng Phong 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: (x2 + x + 1)(x4 + 2x3 + 7x2 + 26x + 37) = 5(x + 3)3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: (x2 + x + 1)(x4 + 2x3 + 7x2 + 26x + 37) = 5(x + 3)3