L
lehuyenthanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ pt:
2x^2 + x - 1/y = 2
y - xy^2 - 2y^2 = -2
Bài 2: Giải bpt
2 căn x - căn (4x - 4x^2) > = 5 - 3x
Bài 3: Trong hệ trục tọa độ Oxy cho tam giác ABC vuông tại A, B(-1;0) ; C (9;0) và bán kính đường tròn nội tiếp tam giác r = 2 (căn 10) - 5. Tìm tọa độ A biết các tọa độ của điểm A luôn dương
Bài 4: Cho a, b, c >= 0; a+b+c = 3. Chứng minh rằng a + ab + 2abc <= 9/2
2x^2 + x - 1/y = 2
y - xy^2 - 2y^2 = -2
Bài 2: Giải bpt
2 căn x - căn (4x - 4x^2) > = 5 - 3x
Bài 3: Trong hệ trục tọa độ Oxy cho tam giác ABC vuông tại A, B(-1;0) ; C (9;0) và bán kính đường tròn nội tiếp tam giác r = 2 (căn 10) - 5. Tìm tọa độ A biết các tọa độ của điểm A luôn dương
Bài 4: Cho a, b, c >= 0; a+b+c = 3. Chứng minh rằng a + ab + 2abc <= 9/2