Câu 1: Tìm x;y biết \frac{1+3y}{2}=\frac{1+5y}{5x}=\frac{1+7y}{4x}
W welcome_yoyo 29 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1: Tìm x;y biết [tex]\frac{1+3y}{2}=[/tex][tex]\frac{1+5y}{5x}=[/tex][tex]\frac{1+7y}{4x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1: Tìm x;y biết [tex]\frac{1+3y}{2}=[/tex][tex]\frac{1+5y}{5x}=[/tex][tex]\frac{1+7y}{4x}[/tex]
B braga 29 Tháng ba 2012 #2 welcome_yoyo said: Câu 1: Tìm x;y biết [tex]\frac{1+3y}{2}=[/tex][tex]\frac{1+5y}{5x}=[/tex][tex]\frac{1+7y}{4x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\red Note: \ \ \frac{1+3y}{2}+\frac{1+7y}{4x}=\frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \to ......!![/TEX]
welcome_yoyo said: Câu 1: Tìm x;y biết [tex]\frac{1+3y}{2}=[/tex][tex]\frac{1+5y}{5x}=[/tex][tex]\frac{1+7y}{4x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\red Note: \ \ \frac{1+3y}{2}+\frac{1+7y}{4x}=\frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \to ......!![/TEX]
M muttay04 29 Tháng ba 2012 #3 \frac{1+3y}{2}+\frac{1+7y}{4x}=\frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \ ===>x=2,y=\frac{-1}{5}(mình làm ra thế) :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
\frac{1+3y}{2}+\frac{1+7y}{4x}=\frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \ ===>x=2,y=\frac{-1}{5}(mình làm ra thế) :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
N ngichlong26 29 Tháng ba 2012 #4 [TEX]\red \frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \to ......!![/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P/s:sao nó ra thế nhở, làm ơn giải thích cho mình với, IQ mình hông cao lắm nên giải thích rõ 1 tí
[TEX]\red \frac{2(1+5y)}{2+4x}=\frac{1+5y}{5x} \to ......!![/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P/s:sao nó ra thế nhở, làm ơn giải thích cho mình với, IQ mình hông cao lắm nên giải thích rõ 1 tí