Toán 7 Đề hoc sinh gioi

Nguyễn Đức Dũng

Học sinh
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
155
28
36
18
Quảng Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cac anh chi va cac ban oi giup minh voi a.minh cam ơn chiều nhiều lắm. 1) tính B=13x^5—5y^3+2016 tại x,y thỏa mãn:|x—1|+(y+2)^20=0. 2) a)tim a,b,c biet: a va b ti lê nghịch voi 2 va 3; b va c ti lê thuận voi 1/4 va 1/5;a+b+c=11.

b) tìm x biết:|x+2015|+|x+2016|+|+2017|=6x
3) tìm cac số nguyen a,b sao cho ab —7b+5a=0 va >=3
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Cac anh chi va cac ban oi giup minh voi a.minh cam ơn chiều nhiều lắm. 1) tính B=13x^5—5y^3+2016 tại x,y thỏa mãn:|x—1|+(y+2)^20=0. 2) a)tim a,b,c biet: a va b ti lê nghịch voi 2 va 3; b va c ti lê thuận voi 1/4 va 1/5;a+b+c=11.

b) tìm x biết:|x+2015|+|x+2016|+|+2017|=6x
3) tìm cac số nguyen a,b sao cho ab —7b+5a=0 va >=3
Bạn xem lại mình dòng trên nha !
 
Top Bottom