Toán 7 Đề hoc sinh gioi

Nguyễn Đức Dũng

Học sinh
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
155
28
36
18
Quảng Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cac anh cgi va cac ban giup em voice a.em cam on nhieu nhiều. 1)CMR:S=1/n+1+1/n+2+1/n+3+1/n+4+....+1/n+n<3/4 Với mọi n thuộc N^*. 2) a)Tìm x biet : |x-2016|+2016=x . b)tim tất cả cac gia tri nguyên cua x để biểu thức B=17-2x/6-x co gua tri lon nhat.
 

Linh_Alison_Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2018
263
452
101
Nam Định
THCS Trần Đăng Ninh
Cac anh cgi va cac ban giup em voice a.em cam on nhieu nhiều. 1)CMR:S=1/n+1+1/n+2+1/n+3+1/n+4+....+1/n+n<3/4 Với mọi n thuộc N^*. 2) a)Tìm x biet : |x-2016|+2016=x . b)tim tất cả cac gia tri nguyên cua x để biểu thức B=17-2x/6-x co gua tri lon nhat.
Tạm thời mình làm được bài 2, còn bài 1 có gì mình sẽ nói sau
2) a.
| x- 2016| + 2016= x
=> |x - 2016| = x - 2016
=> x - 2016 [tex]\geq 0[/tex]
=> [tex]x \geq 2016[/tex]
Vậy......
 

Linh_Alison_Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2018
263
452
101
Nam Định
THCS Trần Đăng Ninh
Đây là câu 2b nhé!58BE597D-A21B-41DB-8E00-A9CF0BF81F8E.jpeg
Cac anh cgi va cac ban giup em voice a.em cam on nhieu nhiều. 1)CMR:S=1/n+1+1/n+2+1/n+3+1/n+4+....+1/n+n<3/4 Với mọi n thuộc N^*. 2) a)Tìm x biet : |x-2016|+2016=x . b)tim tất cả cac gia tri nguyên cua x để biểu thức B=17-2x/6-x co gua tri lon nhat.
 
Top Bottom