B
bupbe98
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, giải các phương trình và bất phương trình sau
a,l 2x+3 l=4x+1
b.2.(3x-2).3.(4x-3)
2, một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc 30km/h ,lúc về người đó đi với vận tốc 40 km/h nên thời gian nhanh hơn thời gian đi 45 phút .TÍNH quảng đường AB
3,CHO tam giác ABC vuông tại A đường cao AH (H thuôc BC) cắt tia phân giác cBD
(D thuộc AC ) của tam giác ABC tại I
a CMR tam giác ABC đồng dạng với tam giác HBI
b, CM AI=AD
c cho biết AB=6cm AC=8cm .Tính AD.,BC
4,CHO MỘT HÌNH LĂNG trụ đứng có đáy là một tam giác vuông có 2 cạnh góc vuông
lần lượt là 3cm 4cm và CD cao 5cm .Tính dt xung quanh va thể tích hình lăng trụ đứng
5,Tính giá trị lớn nhất của biểu thức
$P=\frac{5}{x^2}-4x+11$
@Kool_boy_98: Lưu ý gõ tex, đã sửa
Bạn xem lại đề câu 1b) nhé! Và sửa chỗ gạch chân, mình chưa hiểu
Thân~
dấu này / là trên nha
moi nguời giúp tui vs tui cần gấp THANKS
a,l 2x+3 l=4x+1
b.2.(3x-2).3.(4x-3)
2, một người đi xe máy từ A đến B với vận tốc 30km/h ,lúc về người đó đi với vận tốc 40 km/h nên thời gian nhanh hơn thời gian đi 45 phút .TÍNH quảng đường AB
3,CHO tam giác ABC vuông tại A đường cao AH (H thuôc BC) cắt tia phân giác cBD
(D thuộc AC ) của tam giác ABC tại I
a CMR tam giác ABC đồng dạng với tam giác HBI
b, CM AI=AD
c cho biết AB=6cm AC=8cm .Tính AD.,BC
4,CHO MỘT HÌNH LĂNG trụ đứng có đáy là một tam giác vuông có 2 cạnh góc vuông
lần lượt là 3cm 4cm và CD cao 5cm .Tính dt xung quanh va thể tích hình lăng trụ đứng
5,Tính giá trị lớn nhất của biểu thức
$P=\frac{5}{x^2}-4x+11$
@Kool_boy_98: Lưu ý gõ tex, đã sửa
Bạn xem lại đề câu 1b) nhé! Và sửa chỗ gạch chân, mình chưa hiểu
Thân~
dấu này / là trên nha
moi nguời giúp tui vs tui cần gấp THANKS
Last edited by a moderator: