giú mình nhé..cần gấp lắm
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giú mình nhé..cần gấp lắm Reactions: Tony Time and tuananh982
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giú mình nhé..cần gấp lắm
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 25 Tháng mười hai 2017 #2 Nguyễn Thị Ngọc Bảo said: View attachment 35950View attachment 35950 giú mình nhé..cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5: Ta có: [tex]\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac{10}{3}\Leftrightarrow 3x^2-10xy+3y^2=0\Leftrightarrow (x-3y)(3x-y)=0[/tex] Thay từng TH vào tính là xong Reactions: Nguyễn Thị Ngọc Bảo
Nguyễn Thị Ngọc Bảo said: View attachment 35950View attachment 35950 giú mình nhé..cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5: Ta có: [tex]\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac{10}{3}\Leftrightarrow 3x^2-10xy+3y^2=0\Leftrightarrow (x-3y)(3x-y)=0[/tex] Thay từng TH vào tính là xong
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 25 Tháng mười hai 2017 #3 Tony Time said: Bài 5: Ta có: [tex]\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac{10}{3}\Leftrightarrow 3x^2-10xy+3y^2=0\Leftrightarrow (x-3y)(3x-y)=0[/tex] Thay từng TH vào tính là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh có thể giúp em bài hình ko ạ
Tony Time said: Bài 5: Ta có: [tex]\frac{x^2+y^2}{xy}=\frac{10}{3}\Leftrightarrow 3x^2-10xy+3y^2=0\Leftrightarrow (x-3y)(3x-y)=0[/tex] Thay từng TH vào tính là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh có thể giúp em bài hình ko ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 25 Tháng mười hai 2017 #4 4d) Gọi $J$ là trung điểm $CK$. $I$ là trực tâm $\triangle{FHJ}$, suy ra $FI \perp HJ$ và $\perp BK$ Reactions: Nguyễn Thị Ngọc Bảo