Toán đề hcs

Trương Trọng Nhân

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2017
63
11
26
Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) A= (3x^3 - 7x^2 +11x -1 )/(3x-1) tìm đkxđ , tìm các gt nguyên của x để A có gt nguyên
--> mình làm kq các b xem đ 0 :::::::::: x=-1 ,x khác -1/3
2) a) tìm nghiệm của pt : X^3+x^2+4=0 --> x=-2
b) (x+2008)/10 + (x+2010)/8 + (x+2012)/6 + (x+2014)/4 + (x+2016)/2 = (x+10)/2008 + (x+8)/2010 + (x+6)/2012 + (x+4)/2014 + (x+2)/2016 ---> x=-2018
còn 4 bài nữa ghi sau nha ... thank nhớ xem bài đúng hay 0 đó
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1) A= (3x^3 - 7x^2 +11x -1 )/(3x-1) tìm đkxđ , tìm các gt nguyên của x để A có gt nguyên
--> mình làm kq các b xem đ 0 :::::::::: x=-1 ,x khác -1/3
2) a) tìm nghiệm của pt : X^3+x^2+4=0 --> x=-2
b) (x+2008)/10 + (x+2010)/8 + (x+2012)/6 + (x+2014)/4 + (x+2016)/2 = (x+10)/2008 + (x+8)/2010 + (x+6)/2012 + (x+4)/2014 + (x+2)/2016 ---> x=-2018
còn 4 bài nữa ghi sau nha ... thank nhớ xem bài đúng hay 0 đó
Quan trọng là cách làm, bạn chụp lại cách làm rồi đưa lên thử xem nhé!
 
Top Bottom