đề hay_caonguyen

Y

yentran_2106_1999

Cám ơn ! nhưng you có đáp án của bài đó không ! (x^2+x^3+x^4) mình không biết rút gọn!
 
Last edited by a moderator:
S

sonhayen

rút gọn các biểu thức sau:
A=x(3a+3b+3c+3d-2a-2b-2c-2d)( x^2 +x^3+x^4): 456
_______________________________________________________/:)=((=(( hậu duệ của satthucaonguyeen mong dược cảm ơn
A=x(3a+3b+3c+3d-2a-2b-2c-2d)( x^2 +x^3+x^4): 456
A=x [(3a-2a)+(3b-2b)+(3c-2c)+(3d-2d)] (x^2 +x^3+x^4): 456
A=x (1a+1b+1c+1d) (x^2 +x^3+x^4): 456
A=x (a+b+c+d) (x^2 +x^3+x^4): 456
A=x (a+b+c+d) (x^2 +x^3+x^4): 456
Đến đây thì tớ chịu rồi!
Chúc bạn mau có cách làm sớm!
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom