P
pelinhjoitoan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) PHÂN TÍCH SỐ [TEX]2009^2010[/TEX] THÀNH TỔNG CÁC SỐ NGUYÊN DƯƠNG TÌM DƯ CỦA PHÉP CHIA CỦA TỔNG CÁC LẬP PHƯƠNG CỦA CÁC SỐ ĐÓ CHO 6
NÓI RÕ CÁCH LÀM NHA CÁC BẠN CẢM ƠN NHÌU.
2) CHO DÃY SỐ [TEX]a_1=1;a_2=-1; a_n=-a_n-1 - 2a_(n-2); b_n=(a^2)_n+a_(n).a_(n+1) +a^2_(n+1)[/TEX]
a)tính [TEX]a_n theo n[/TEX]
b) tính a_33
thank nhìu. Mình gần thi mong các bạn giúp đỡ, mình ở tỉnh Gia Lai, nếu có ai ở Gia Lai chuẩn bị cũng thi tỉnh thì xin làm quen
NÓI RÕ CÁCH LÀM NHA CÁC BẠN CẢM ƠN NHÌU.
2) CHO DÃY SỐ [TEX]a_1=1;a_2=-1; a_n=-a_n-1 - 2a_(n-2); b_n=(a^2)_n+a_(n).a_(n+1) +a^2_(n+1)[/TEX]
a)tính [TEX]a_n theo n[/TEX]
b) tính a_33
thank nhìu. Mình gần thi mong các bạn giúp đỡ, mình ở tỉnh Gia Lai, nếu có ai ở Gia Lai chuẩn bị cũng thi tỉnh thì xin làm quen
Last edited by a moderator: