I
iam_black_spider
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)thu gọn biểu thức
M=[a.(b+c)-b.(c+a)+c.(a+b)]:ac
2) chứng minh rằng:
A) (a^2.b+ab^2) : (a+b)=ab
B) n(n+1) chia hết cho 2
C) chứng minh rằng tổng của 3 số tự nhiên liên tiếp luôn chi hết cho 3
D) chứng minh rằng 2 số {a+5} và {2a+9} là hai số nguyên tố cùng nhau
3) tìm x thuộc z:
A) /x+8/=6
B) /x-a/=a;a thộc z
C) 1</x-2/<4
D) 697:[(15x+364): x]=17
E) [(x-3).6-x+48]:3=75
F) x+(x+1)+(x+2)+.....+(x+30)=1240
G) 3^(x+3) + 3^x=252
4) cho/x/=5;/y/=11
tính tất cả các tổng x+y [bài này thì dễ quá à
]
5)tìm a:
A) {a+3} chia hết cho {a-1}
B) 4a+3 chia hết cho 2a-1
6)cho 2 số biết tổng của chúng gấp 3 lần hiệu của chúng,tính thương của 2 số đó
M=[a.(b+c)-b.(c+a)+c.(a+b)]:ac
2) chứng minh rằng:
A) (a^2.b+ab^2) : (a+b)=ab
B) n(n+1) chia hết cho 2
C) chứng minh rằng tổng của 3 số tự nhiên liên tiếp luôn chi hết cho 3
D) chứng minh rằng 2 số {a+5} và {2a+9} là hai số nguyên tố cùng nhau
3) tìm x thuộc z:
A) /x+8/=6
B) /x-a/=a;a thộc z
C) 1</x-2/<4
D) 697:[(15x+364): x]=17
E) [(x-3).6-x+48]:3=75
F) x+(x+1)+(x+2)+.....+(x+30)=1240
G) 3^(x+3) + 3^x=252
4) cho/x/=5;/y/=11
tính tất cả các tổng x+y [bài này thì dễ quá à
5)tìm a:
A) {a+3} chia hết cho {a-1}
B) 4a+3 chia hết cho 2a-1
6)cho 2 số biết tổng của chúng gấp 3 lần hiệu của chúng,tính thương của 2 số đó