đề hay lắm

S

satthutamhon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một khối gỗ hình trụ tiết diện S=100 cm^2. chiều cao h=16 cm^2, trọng lượng riêng d=6000 N\m^3. được thả trong một bể rộng
a) xác định phần nhô kên của gỗ trên mặt nước
b) tính công cần thiết để ấn khối gỗ chìm xuống khỏi ngang mặt nước
_________________________________________________________________-
o-+:-SS|-):|8-|=((:)|:rolleyes::mad:o-+:-SS:eek:|-)/:)o=>b-(
 
J

james_bond_danny47

cái dạng này gặo trên diễn đàn ko bít bao nhiu lần
a/ vì d_gỗ<d_nước => khúc gỗ nổi
=> F_A=P
=> tính được V_chìm trong nước
ta lạI Có V_vật
=> V_nổi trên nước
b/ tính chiều dài phần gổ chìm trong nước rồi áp dụng
A=F.s


p/s: phải học tập theo mod donghxh, chỉ post gợi ý thôi
 
Top Bottom