đề dự trữ năm ngoái

U

uniacop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(1-tgx)(1+sin2x)=1+tgx

Tìm m để hệ co nghiệm duy nhất 2x-y-m=0
x+căn(xy)=1


GPT
log2 ((2^x-1)/tri tuyet doi x)=1+x-2^x

1
I=\int_{}^{}x(x-1)/x^2 - 4 dx
0
cau5 log1/2 (căn (2x^2 - 3x +1) + 1/2log2 ((x-1)^2 >= 1/2


ai giair giúp mình với khó quá
giải chi tiết hộ mình nhé mình gà lém:)>-:)>-:)>-
thank nhiu
 
N

nghianghialan

khởi đọng một bài
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x(x-1)}{x^2-4}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x(x-2+1)}{x^2-4}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x}{x+2}dx+\int\limits_{}^{} \frac{x}{(x-2)(x+2)}dx[/tex]
[tex]x-2ln(x+2)+ \frac{1}{2} ln[\frac{x-2}{(x+2}]+C[/tex]
ok
 
Last edited by a moderator:
M

minh_91

((cosx-sinx)cosx)*(sinx+cosx)^2=cosx+sinxcosx
sau do dat cosx+sinx lam thua so chung là za ngay thui ban a`
 
Top Bottom