C
cobeiumauhong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, ở mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 18 cm dđ theo PTUa=Ub=a.cos50pit (t:s)tốc dộ truyền sóng của mặt chất lỏng là 50 cm/s Gọi O là trung điểm của AB Điểm M ở mặt chất lỏng nằm trên đường trung trực của AB gần O nhat61sao cho phần tử chất lỏng tại M dđ cùng pha vs phần tử chất lỏng tại O khoang cách OM là
A.10Cm B.10[TEX][SIZE=2]\sqrt{2}[/SIZE][/TEX]cm C.2[TEX][SIZE=2]\sqrt{2}[/SIZE][/TEX]cm D.cm
A.10Cm B.10[TEX][SIZE=2]\sqrt{2}[/SIZE][/TEX]cm C.2[TEX][SIZE=2]\sqrt{2}[/SIZE][/TEX]cm D.cm