Đề dễ mà khó

C

caoson8a

kết quả P=[x(2x-1)(x-3)][(x-1)(x+1)(x^2+x+1)]
có phai ko vậy bạn
bye tiêp theo cậu cứ giải tiêp nhé
cân nưa thì bảo mình
minh thich vắn tắt thôi
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

kết quả P=[x(2x-1)(x-3)][(x-1)(x+1)(x^2+x+1)]
có phai ko vậy bạn
bye tiêp theo cậu cứ giải tiêp nhé
cân nưa thì bảo mình
minh thich vắn tắt thôi

rút gọn P được
[TEX]P=\frac{2x^4+x^3+x^2-x}{x^4-3x^2-x+3}[/TEX]
nhưng như thế đã xong đâu bạn?
đề hỏi là "tìm x để P<0" và "tìm x [TEX]\in \[/TEX] Z để P [TEX]\in \[/TEX] Z"
chứ đâu phải rút gọn P đâu
@-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-) @-)
 
H

hanhche

ra de` nho` ng` ta giup ma` ra de` chang han hoi j ca cho hoi cai mat ng` meo do la` j` ha
bo tay vs ban chep lai di nhe xem minh` co the giai dc ko
 
H

hanhche

ra de` nho` ng` ta giup ma` ra de` chang han hoi j ca cho hoi cai mat ng` meo do la` j` ha
bo tay vs ban chep lai di nhe xem minh` co the giai dc ko
 
D

duckkute19

kết quả P=[x(2x-1)(x-3)][(x-1)(x+1)(x^2+x+1)]
có phai ko vậy bạn
bye tiêp theo cậu cứ giải tiêp nhé
cân nưa thì bảo mình
minh thich vắn tắt thôi

bạn có nhầm lẫn hông dạ, xao tui tính ra thì (x+1)(x-1) và (x-3) nó nằm ở phần mẫu mà. với lại khi tính ra P rồi thì đọc lại cái đề hông hỉu gì hết, chắc là tui phải đi kiểm tra chỉ số IQ lại quá @-)
 
Top Bottom