đề dể đây nhanh tay giải ngay!!!

N

nguyehuuhuy14112000

Nhớ cảm ơn tớ đấy nhá

Dựa vào công thức ta sẽ tính số % như này nè

350000.100/50000000=0,7.Thêm % vào sau ta có:0,7%

:):):):):):):):):):):):):):):):):):):)

:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

;);););););););););););););););););););)

:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-

:)>-
 
H

heroineladung

Ấn đúng hộ mình nhé!

Bài làm:
% lãi 1 tháng = 350000 (nhân) 100% (chia) 50000000 = 0,7%.
%%-Chính xác % luôn đó bạn!:)%%-





braga: Xin lỗi mình không thể tích đúng cho bạn được , lần sau bạn gửi bài sớm hơn nhé , thân !! :D
 
Last edited by a moderator:
K

kool_boy_98

Lãi xuất tiết kiệm 1 tháng là:

[TEX]\frac{350000}{50000000} . 100% = 0,7 %[/TEX]​

Đáp số: lãi xuất tiết kiệm % một tháng là 0,7 %

___________________

Chúc em học tốt!
 
Top Bottom