J
j.r.l.o.v.e
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cùng 1 lúc có 2 xe cùng đi qua lần lượt 2 điểm A và B với vận tốc v1 = 1m/s và v2 = 3m/s. 2 xe chuyển động ngược chiều và cùng chuyển động thắng nhanh dần đều với a1 = 0,2m/s^2 và a2= 0,4 m/s^2.AB = 200m. Chọn A làm gốc tọa đồ chiều chuyển động từ B -> A. gốc thời gian đi qua A
a) xác định vị trí 2 xe gặp nhau
b xd khoảng cách 2 xe gặp nhau kể từ khi 2 xe gặp nhau 10s
a) xác định vị trí 2 xe gặp nhau
b xd khoảng cách 2 xe gặp nhau kể từ khi 2 xe gặp nhau 10s