de danh cho cac cao thu toan

H

hungyen_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)
bai 1 : Tim đa thức bậc 2 sao cho :
f(x) =x+f(x-1)
Áp dụng tính tổng S= 1+2+3+4+...+n

bai 2: CMR :
2*(a*b+b*c+c*a) >a^2 + b^2+c^2
với a,b,c là 3 cạnh của 1 tam giác

:khi (31)::khi (75)::khi (42)::khi (86)::khi (182)::khi (119)::M053::M_nhoc2_06::M032::M062::M052::Mshiver::M030:
bai 3;
Tìm STN có 3 chữ số biết tổng các chữ số của nó =14

bai 4: f(x) +x*f(-x)=x+1 \forall x
tính f(1)
 
Top Bottom