Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) một người gánh 2 thúng , một thúng gạo nặng 400N , 1 thúng ngô nặng 300N đòn gánh dài 1m.Hỏi vai người phải đặt ở điểm nào và chịu t/d 1 lực = bn?bỏ qua trọng lực của đòn gánh
2) thanh đồng chất AB có chiều dài 1,2m và có trọng lượng không đáng kể . người ta treo các vật có trọng lượng P1=20N ,P2=30N lần lượt tại 2 điểm A ,B . tìm vị trí treo thanh AB để thanh cân bằng
3)một đĩa nằm ngang quay quanh trục thẳng đứng với vân tốc 30 vòng/phút . vật đặt lên đĩa cách trục quay 20cm . hỏi hệ số ma sát bằng bn để vật trong trượt trên đĩa ? lấy g=10
GIÚP MK VS
2) thanh đồng chất AB có chiều dài 1,2m và có trọng lượng không đáng kể . người ta treo các vật có trọng lượng P1=20N ,P2=30N lần lượt tại 2 điểm A ,B . tìm vị trí treo thanh AB để thanh cân bằng
3)một đĩa nằm ngang quay quanh trục thẳng đứng với vân tốc 30 vòng/phút . vật đặt lên đĩa cách trục quay 20cm . hỏi hệ số ma sát bằng bn để vật trong trượt trên đĩa ? lấy g=10
GIÚP MK VS