Vật lí 11 đề cương

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình kiểm tra đáp án của câu này có đúng không ?Mình thấy sai ở đâu nà

Một bộ acquy có cung cấp một dòng điện 5A liên tục trong 4 giờ thì phải nạp lại.
a. Tính cường độ dòng điện mà acquy này có thể cung cấp liên tục trong thời gian 12 giờ thì phải nạp lại.
ĐS: I = 15A.
 
Last edited:

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
giúp mình kiểm tra đáp án của câu này có đúng không ?Mình thấy sai ở đâu nà

Một bộ acquy có cung cấp một dòng điện 5A liên tục trong 4 giờ thì phải nạp lại.
a. Tính cường độ dòng điện mà acquy này có thể cung cấp liên tục trong thời gian 12 giờ thì phải nạp lại.
ĐS: I = 15A.
hình như có chút lạ bạn ạ đáp án đó
nếu cùng 1 loại ac quy mà dùng để dc lâu người ta thay đổi cường độ dòng diện thôi bắt buộc cường độ lấy ra này sẽ nhỏ
công thức cm được là
2 ác quy giống nhau thì công thực hiện giống nhau
A = I1.U.t1=I2.U.t2
=> I1t1=I2t2 => I2 sấp sỉ 1.7
ns cách khác
coi 4 h chạy 5A là 1 h chạy được 5A
coi12 h chạy x A là 3 h chạy được xA
vì 4 /12 = 1/3 ( rút gọn tạm thời gian )
ta có công thức x = 5 /3 cx sấp sỉ kết quả trên

không biết mk sai đâu không bạn chỉ hộ nhé
 
  • Like
Reactions: DieuGigi

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
hình như có chút lạ bạn ạ đáp án đó
nếu cùng 1 loại ac quy mà dùng để dc lâu người ta thay đổi cường độ dòng diện thôi bắt buộc cường độ lấy ra này sẽ nhỏ
công thức cm được là
2 ác quy giống nhau thì công thực hiện giống nhau
A = I1.U.t1=I2.U.t2
=> I1t1=I2t2 => I2 sấp sỉ 1.7
ns cách khác
coi 4 h chạy 5A là 1 h chạy được 5A
coi12 h chạy x A là 3 h chạy được xA
vì 4 /12 = 1/3 ( rút gọn tạm thời gian )
ta có công thức x = 5 /3 cx sấp sỉ kết quả trên

không biết mk sai đâu không bạn chỉ hộ nhé
mình cũng giải kiểu như bạn ...nhưng thấy hoang mang vì đáp án nó khác nên mình nghĩ đáp án chắc sai
 
Top Bottom