x.\left | x \right | = x Mọi người giúp em với,
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với, Reactions: Yayoi Cute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với,
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 22 Tháng chín 2017 #2 antonvudat@gmail.com said: [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là tìm x thì cứ xét 2 Th là âm với dương ra là Ok Reactions: The Joker
antonvudat@gmail.com said: [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là tìm x thì cứ xét 2 Th là âm với dương ra là Ok
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 22 Tháng chín 2017 #3 Bạn giải chi tiết giúp mình được không ?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng chín 2017 #4 antonvudat@gmail.com said: [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.|x|=x[/tex] Với [tex]x=0[/tex]: [tex]x.|x|=x\\\Leftrightarrow 0.|0|=0[/tex] đúng Với [tex]x\neq 0[/tex]: [tex]x.|x|=x\\|x|=x:x\\|x|=1\\\Rightarrow x=1ORx=-1[/tex] Vậy [tex]x\in \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] Reactions: The Joker
antonvudat@gmail.com said: [tex]x.\left | x \right | = x[/tex] Mọi người giúp em với, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x.|x|=x[/tex] Với [tex]x=0[/tex]: [tex]x.|x|=x\\\Leftrightarrow 0.|0|=0[/tex] đúng Với [tex]x\neq 0[/tex]: [tex]x.|x|=x\\|x|=x:x\\|x|=1\\\Rightarrow x=1ORx=-1[/tex] Vậy [tex]x\in \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex]
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 22 Tháng chín 2017 #5 Còn cả bài này nữa [tex]\left | x \right | - x = \frac{1}{2}[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng chín 2017 #6 antonvudat@gmail.com said: Còn cả bài này nữa [tex]\left | x \right | - x = \frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu [tex]x\geq 0[/tex]: [tex]|x|=x\\|x|-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow x-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow 0=\frac{1}{2}(L)[/tex] Nếu [tex]x<0[/tex]: [tex]|x|=-x\\|x|-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow -x-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow -2x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow x=\frac{-1}{4}[/tex] Vậy [tex]x=\frac{1}{4}[/tex] Reactions: The Joker
antonvudat@gmail.com said: Còn cả bài này nữa [tex]\left | x \right | - x = \frac{1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu [tex]x\geq 0[/tex]: [tex]|x|=x\\|x|-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow x-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow 0=\frac{1}{2}(L)[/tex] Nếu [tex]x<0[/tex]: [tex]|x|=-x\\|x|-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow -x-x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow -2x=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow x=\frac{-1}{4}[/tex] Vậy [tex]x=\frac{1}{4}[/tex]