Toán 8 Đề cương toán học kì 1

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
bạn có thể giải ra cho mình ko
 

Võ Lý Anh Thư

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2018
5
2
6
19
Tây Ninh
THCS Phan Bội Châu
a/ = 3x^2+12x-4x-16+10x^2+15x-5-2x^3-3^2-x
= -2x^3+10x^2+22x-21
b/
= 7x^2-28x-14x^3-7x^2+28+6x^2-3x+12
= 6x^2-31x-14x^3+40
 
Top Bottom