Đề cương toán 9
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 21 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 21 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 6 Tháng năm 2018 #2 bài 1 phần a ..............................
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 6 Tháng năm 2018 #3 [tex] \frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\frac{\sqrt{xy}(\sqrt{x}-\sqrt{y})}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}= \sqrt{xy}[/tex] thay x, y vào tính bạn nhé! = căn (26 - 1) = 5 Reactions: hdiemht
[tex] \frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\frac{\sqrt{xy}(\sqrt{x}-\sqrt{y})}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}= \sqrt{xy}[/tex] thay x, y vào tính bạn nhé! = căn (26 - 1) = 5
phong kỳ Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tư 2017 48 20 54 21 Hà Nội 6 Tháng năm 2018 #4 Hiền Cute said: View attachment 53276 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q= \frac{\chi \sqrt{y}-y\sqrt{\chi }}{\sqrt{\chi }-\sqrt{y}}[/tex] = \frac{\sqrt{\chi y}(\sqrt{\chi }-\sqrt{y})}{\sqrt{\chi }-\sqrt{y}}[/tex] = \sqrt{\chi y}[/tex] Last edited: 6 Tháng năm 2018
Hiền Cute said: View attachment 53276 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q= \frac{\chi \sqrt{y}-y\sqrt{\chi }}{\sqrt{\chi }-\sqrt{y}}[/tex] = \frac{\sqrt{\chi y}(\sqrt{\chi }-\sqrt{y})}{\sqrt{\chi }-\sqrt{y}}[/tex] = \sqrt{\chi y}[/tex]