giải hộ câu g và câu f cảm ơn mấy bạn nhiều
NTNloveTTT Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng tư 2018 284 83 36 20 Cà Mau luong the vinh 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ câu g và câu f cảm ơn mấy bạn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ câu g và câu f cảm ơn mấy bạn nhiều
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 27 Tháng tư 2018 #2 NTNloveTTT said: View attachment 51738 giải hộ câu g và câu f cảm ơn mấy bạn nhiều View attachment 51739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu f nào? 2 câu lận g. $ \Leftrightarrow x^2 + 4x + 4 \le 2x^2 + 4x + 4 \\\Leftrightarrow 0 \le x^2 \\\Leftrightarrow x \in \mathbb{R} $ Vậy ... Reactions: realme427
NTNloveTTT said: View attachment 51738 giải hộ câu g và câu f cảm ơn mấy bạn nhiều View attachment 51739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu f nào? 2 câu lận g. $ \Leftrightarrow x^2 + 4x + 4 \le 2x^2 + 4x + 4 \\\Leftrightarrow 0 \le x^2 \\\Leftrightarrow x \in \mathbb{R} $ Vậy ...