Đề cương toán 10

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Cho hệ BPT :

[tex]\left\{\begin{matrix} & & \\ & & \end{matrix}\right.[/tex] x + 3y - 4 [tex]\geqslant[/tex]0 , 2x- y - 3 [tex]>[/tex] 0
Cặp no của BPT là
A.(2;-3)
B.(2;3)
C.(1;-1)
D.(-2;1)
Câu 2: Cho a,b,c,d với a>b và c>d. Bất đẳng thức nào sau đây đúng:
A. a-c > b-d
B. a+ c > b+d
C. ac > bd
D.a^2 > b^2
Câu 3: Cho tan a = 3. Khi đó: L= 2sin a + 3cos a / 4sin a - 5cos a
A. 9/7
B. -7/9
C. 7/9
D -9/7
Câu 4: Cho A(1;3), B( 3,1), C( -2;6),. Gọi [tex]\alpha[/tex] là góc giữa hai vecto AB và AC, côsin của góc [tex]\alpha[/tex] bằng:
A. 2[tex]\sqrt{}[/tex]5 / 5
B. -[tex]\sqrt{}[/tex]5 / 2
C. -2 [tex]\sqrt{}[/tex] 5 / 5
D. -[tex]\sqrt{}[/tex]5 / 5
 

robinxitrum1

Nhà tiên tri World Cup 2018
Thành viên
27 Tháng hai 2017
144
95
116
23
Câu 1: không có đáp án nha bạn thế vào đều thấy ko thõa
Câu 2: B(tính chất bạn có thể xem lại SGK)
Câu 3: A(bạn có thể chia tử và mẫu cho cosa)
Câu 4: bằng 1 nha bạn ko có đáp án bạn có thể xem lại công thức
 
  • Like
Reactions: Trần Thị Hoa

Trần Thị Hoa

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
192
67
116
23
Công ti S.M
Câu 1: không có đáp án nha bạn thế vào đều thấy ko thõa
Câu 2: B(tính chất bạn có thể xem lại SGK)
Câu 3: A(bạn có thể chia tử và mẫu cho cosa)
Câu 4: bằng 1 nha bạn ko có đáp án bạn có thể xem lại công thức
Bạn có thể giải thích kĩ hơn câu 3 đc k ạ
 
Top Bottom