 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC vuông tại A ( AB< AC) , đường trung tuyến AI. Qua I vẽ IM vuông góc với AB( M thuộc AB), IN vuoong góc với AC ( N thuộc AC)
a) Cho Ab= 9cm,AC=12CM. Tính IM,IN,MN
b)Chúng minh rằng tứ giác NMBI là hinhg bình hành
c) Tam giác ABC vuông tại A có thêm điều kiện gì thì tứ giác BMNC là hình thang cân
giúp mik bài trên vs ạ
			
			a) Cho Ab= 9cm,AC=12CM. Tính IM,IN,MN
b)Chúng minh rằng tứ giác NMBI là hinhg bình hành
c) Tam giác ABC vuông tại A có thêm điều kiện gì thì tứ giác BMNC là hình thang cân
giúp mik bài trên vs ạ
 
				
		 
			