Vật lí 11 đề cương ôn tập

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
cho mình hỏi cách tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở khi biết E,r, và các điện trở R1,R2,R3,R4,R5View attachment 93053
tặng bạn 1 số công thức để bn áp dụng nhé
vì nối tiếp nên I bằng nhau tức I1 = I24= I35
tính I toàn mạch dùng định luật ôm
I= E/(r+R )
có I1 = I
I2 và I4 tính theo công thức này nhé
I2=(R2.I)/(R2+R4)
I4 = I-I2
I3 và I5 tương tự
 

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
tặng bạn 1 số công thức để bn áp dụng nhé
vì nối tiếp nên I bằng nhau tức I1 = I24= I35
tính I toàn mạch dùng định luật ôm
I= E/(r+R )
có I1 = I
I2 và I4 tính theo công thức này nhé
I2=(R2.I)/(R2+R4)
I4 = I-I2
I3 và I5 tương tự
cảm ơn bạn
 
Top Bottom