Toán 11 Đề cương ôn tập toán 11

Tuyên45098

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười một 2019
3
0
1
24
Bắc Kạn
Nguyễn trãi

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 139851
đây là đề cương ôn toán của lớp, mình tự giải nhưng không biết đúng hay không nữa! các bạn giúp mình nha! cảm ơn các bạn nhiều lắm lắm
Câu 1.
[tex]pt\Leftrightarrow sin\left ( 2x-\frac{\pi }{6} \right )=\frac{\sqrt{2}}{2} \\ \Leftrightarrow x=\frac{5\pi }{24}+k\pi ,or,x=\frac{11\pi }{24}+k\pi[/tex]
Câu 2.
- Xác suất để 2 bạn $H$ và $K$ đứng liền nhau là: [tex]P_1=\frac{2!.5!}{6!}=\frac{1}{3}[/tex]
- Xác suất để 2 bạn $H$ và $K$ không đứng cạnh nhau là: [tex]P_2=1-P_1=\frac{2}{3}[/tex]
Câu 3.
- Trong $mp(ABCD)$: Gọi [tex]AC\cap BD=O\Rightarrow (SAC)\cap (SBD)=SO[/tex]
- Trong $mp(SAC)$: Gọi [tex]AM\cap SO=E[/tex]
- Trong $mp(SBD)$: Gọi [tex]BE\cap SD=I[/tex]
[tex]\Rightarrow I=SD\cap (ABM)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tuyên45098
Top Bottom