T
tvxqfighting
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho 2 đa thức:
A= x^2y+ 2xy^2- 7(-xy)^2+x^2
B=5x^2y^2-2y^2x-yx^2-3x^4-1
a)Tính A+B; 2A-B
b)Tính giá trị lớn nhất của đa thức A+B
c)Tìm x,y thuộc Z để tổng A và B có giá trị bằng -3
2)Độ dài các cạnh của 1 tam giác tỉ lệ vs 2,3,4. Hỏi chiều cao tương ứng vs các cạnh đó của tam giác tỷ lệ vs nhau theo tỉ số nào?
A= x^2y+ 2xy^2- 7(-xy)^2+x^2
B=5x^2y^2-2y^2x-yx^2-3x^4-1
a)Tính A+B; 2A-B
b)Tính giá trị lớn nhất của đa thức A+B
c)Tìm x,y thuộc Z để tổng A và B có giá trị bằng -3
2)Độ dài các cạnh của 1 tam giác tỉ lệ vs 2,3,4. Hỏi chiều cao tương ứng vs các cạnh đó của tam giác tỷ lệ vs nhau theo tỉ số nào?