- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình thang ABCD(AB//CD), AB=4cm; BD=6cm; CD=9cm và góc ADB=45. Gọi I là giao điểm của AC và BD
a) CM: IA.ID=IB.IC
b) [tex]\Delta[/tex]ABD đồng dạng với [tex]\Delta[/tex]BDC và tỉ số SABC/SBDC
c) Tính góc ABC
a) CM: IA.ID=IB.IC
b) [tex]\Delta[/tex]ABD đồng dạng với [tex]\Delta[/tex]BDC và tỉ số SABC/SBDC
c) Tính góc ABC