Vật lí Đề cương ôn tập cuối kì 2 lý 8

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 1: Có 1 lít nước ở nhiệt độ ban đầu là 80 độ C. Hỏi phải thả một miếng chì có nhiệt độ 150 độ C và có khối lượng bao nhiêu vào số nước trên để nước sôi?
1l => m=1kg
bạn dùng ptcbn
Q tỏa = Q thu
=> mc.cc.(tc-tcb) = mc.cn.(tcb-tn)
thay số là xong
 
Top Bottom