đề cương ôn tập chương 1-đại số 9
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 22 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
queson75 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2010 173 287 76 22 Nghệ An Học viện Ma Pháp 18 Tháng mười 2017 #2 $\begin{array}{l} A = \sqrt {8 + \sqrt 8 + \sqrt {20} + \sqrt {40} } \\ A = \sqrt {1 + 2 + 5 + \sqrt {2.1} + 2\sqrt {5.1} + 2\sqrt {2.5} } \\ A = \sqrt {{{\left( {1 + \sqrt 2 + \sqrt 5 } \right)}^2}} \\ A = 1 + \sqrt 2 + \sqrt 5 \end{array}$ các câu còn lại tương tự còn câu nào khó bạn có thể hỏi
$\begin{array}{l} A = \sqrt {8 + \sqrt 8 + \sqrt {20} + \sqrt {40} } \\ A = \sqrt {1 + 2 + 5 + \sqrt {2.1} + 2\sqrt {5.1} + 2\sqrt {2.5} } \\ A = \sqrt {{{\left( {1 + \sqrt 2 + \sqrt 5 } \right)}^2}} \\ A = 1 + \sqrt 2 + \sqrt 5 \end{array}$ các câu còn lại tương tự còn câu nào khó bạn có thể hỏi